null
null
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Ba cách kiếm tiền từ tên miền của bạn

Có thể bạn đã và đang kiếm tiền trên Internet. Bạn quen với các loại hình kinh doanh sản phẩm và dịch vụ. Hằng ngày bạn đều lên những trang web để nghe nhạc, lướt web hay buôn bán online, nhưng bạn có biết chính những trang web đó cũng có thể kiếm ra tiền. Kinh doanh tên miền, có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên và lạ lẫm, nhưng đây là kinh doanh có thật.
Có 3 cách khác nhau để kiếm tiền bằng các tên miền của bạn.
1, Mua các tên miền với giá rẻ rồi bán chúng với giá cao hơn:
Nếu bạn đang sở hữu một tên miền tốt, có nghĩa là bạn đang nắm trong tay một số tiền lớn. Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm những tên miền tốt và mua lại chúng với giá cao. Điều quan trọng là bạn phải có tầm nhìn, phát hiện sớm tên miền tốt, như thế bạn mới có thể sở hữu được chúng với giá rẻ và bán lại với giá cao. Ngày nay, việc sở hữu tên miền đẹp có thể khó khăn, nhưng mỗi ngày, hàng ngàn tên miền hết hạn và tự do, bạn có thể tìm thấy những tên miền đẹp có giá trị.
Có một số nguồn trên mạng mà bạn có thể tìm thấy những thông tin cần thiết về các tên miền đã hết hạn. Mặt khác, bạn có thể tìm thấy một số nguồn để bán các tên miền của bạn. Tại các nơi đấu giá này, bạn sẽ thấy cách thức các khách hàng đấu giá và cạnh tranh để giành lấy tên miền của bạn. Tiến hành hoạt động này một cách phù hợp kết hợp với ý thức làm việc cẩn thận có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận.
2, Bán các quảng cáo tại các nơi giữ tên miền (parked domain)
Một cách khác để tiến hành là đặt quảng cáo tại các parked domain của bạn. Bạn đăng ký một tên miền, rồi đặt nó vào một nơi kinh doanh đặc biệt. Ngoài ra, phần lớn trong số chúng cho phép bạn chọn một số từ khóa liên quan đến chủ đề của tên miền của bạn. Sau đó, bạn có thể thấy các quảng cáo có liên quan trên parked domain của bạn dưới dạng các đường link tài trợ. Những quảng cáo này thường được dựa trên “trả tiền cho mỗi lần click” và bạn sẽ được trả tiền bất cứ khi nào ai đó click vào các quảng cáo. Cách này là một ý tưởng hay, ngay cả thậm chí bạn có ý định bán tên miền của bạn sau này. Trên thực tế thì, các khoản kiếm được phụ thuộc vào lượng khách viếng thăm. Vì vậy, nó sẽ không phải là một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, nó có thể giúp bạn kiếm khá tiền với tên miền của bạn.
3, Định hướng lại tên miền của bạn vào một trang chuyên biệt:
Cách thức thứ 3 thực ra là một cách bổ sung. Ví dụ, bạn là một đại lý tham gia chương trình liên kết (affiliate), một người bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác. Trong phần lớn các trường hợp, với tư cách là một đại lý tham gia chương trình liên kết bạn có một trang web giống trang web của người bán hàng nhưng khác địa chỉ URL của bạn (hay chính là khác tên miền của bạn). Nó quá dài và đầy rẫy những chữ và số. Đôi khi điều này trở nên khó khăn để tiếp thị hay quảng cáo một trang với địa chỉ URL như vậy. Do vậy, bạn có thể cần một địa chỉ web tốt hơn. Vì vậy, đã đến lúc để đăng ký một tên miền liên quan và định hướng lại nó vào một trang affiliate của bạn. Điều này có nghĩa rằng bất cứ khi nào ai đó gõ tên miền của bạn trong thanh địa chỉ, trang web sẽ tự động được chuyển tới trang web affiliate. Theo cách này, bạn gửi lưu lượng truy cập đến trang web đó và nếu có một hành động mua hàng thì bạn sẽ kiếm được tiền. Vì vậy, đó là một cách bổ sung để kiếm tiền với tên miền đã đăng ký của bạn.
Các phương pháp ở trên là các phương pháp chính giúp bạn kiếm tiền với các tên miền của mình. Nhưng bản chất đó là kinh doanh và luôn luôn có rủi ro với bất cứ hoạt động kinh doanh nào và đừng quên rằng toàn bộ quá trình kiếm tiền dựa chủ yếu vào tham vọng của bạn, các năng lực cá nhân, sự tinh thông, kinh nghiệm kinh doanh của bạn.
Chúc may mắn !


HOTLINE: 84939862721

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET